May sinat sa si LO ko kakabakuna 7weeks ano po pwede gawin?punas lang o paracetamol na ?

Lagnat after bakuna

8 Replies

You can give paracetamol drops initially.. as in after ng bakuna pwede mo siya bigyan nyan Pero dapat alam mo Ilan dosage ang give mo kasi by weight yan ng baby ang pagbibigay ng gamot kaya dapat si Pedia ang magsasabi ng tamang dose. hindi lang kasi for fever yan.. for pain na din sa turok ng bakuna... then every 4 hours for temp 37.8c and above. if kinabukasan may lagnat pa rin... inform mo si Pedia asap

Pag tpos plng po ng bakuna pag uwe sa bahay pinapa inom agad yan sila ng paracetamol sinasabi naman po yan sa mga center wag na hintayin mag ka lagnat yng baby bago painomin ng paracetamol ksi makirot daw po sa katawan yng bakuna tpos Kung ntaas pdin lagnat ng baby mo pa check up muna sa pedai

paracetamol po , then pag medyo mainit n sya talaga ,, kuha ka ng basang bimpo then dampi dampi lang s katawan nya ,,nakakatulong po un para bumaba agad ung lagnat o sinat

1y ago

ok na po sya hindi na napainom ng gamot punas punas ok naman po.

paracetamol po talaga ang pinapainom sa mga babies natin na kakabakuna lang, ayana ng palaging sinasabi sa center

kala nag aalanganan po akong bigyan ng paracetamol

paracetamol pwede.. pero magupdate ka ron sa pedia.

1y ago

un nga po e wala akong contact sa pedia nya

paracetamol for baby pwede na yon

hi, ano po meaning ng LO