Filipino parents, would you send your only daughter to an all-girls school? Why or why not?

6 Replies

I prefer to study my daughter in exclusive school in highschool. Its ok for me to study her in co-ed in her elementary and preschool days. Dahil sa highschool dyan nagstart ang mga crush, pag bf. Mas ok skn na ndi sila mahihiya kht anong gawin nla. Ksi pag co-ed tps highschool andyn na may mga bastos plus andyan din mga xperimenting stage. Even my daughter is in exclusive private school for girls may mga classmate sya na mhilig mag xperiment much worst pa kng may classmate sila lalaki. Magkkaron pdin sya ng equal xposure for both genders dhl may kapatid sya lalaki, and ksma nya din father nya plus may cousin din nmn sya na lalaki din. But for college its ok for me magstudy na sya sa co-ed school.