Shower together

Hi fellow momshies, naligo na po ba kayo ng sabay ni hubby nyo? Lagi kasi kami nagbibiruan lately ni hubbt na magsabay, kaso nahihiya lang ako kasi nasa bahay pa kami ng parents ko nakatira. ?

155 Replies

We are also living with my parents momsh and we do go shower together po. Lalo ngayon na preggy ako madalas gusto nya na sabay kami. 😊

5y ago

Gusto ko yan. Hahaha. Kasi nung preggy ako, dalawang beses lang kami naligo together. Nung wala sila mama tsaka ung manganganak na ako. Naglalabor na ako sya nagpaligo sakin.

Kapag nagbabakasyon ang mama ko. Nagsasabay kami maligo ng mister ko. Pero kpag meron si mama ko hindi po. Nakakahiya kasi hahahahaha 😅

Sa akin... sad to say.. once lng.. grabe di talaga kami masyadong ngkasya sa cr kasi ang liit ng cr.. kaya yun di na naulit... hehehehe..

Yan din hiling ni Mister hahaha ako nahihiya kase andito kami sa bahay ng parents ko 😂 Siguro pag sariling bahay nalang namin pwede na

Dati ngaun di na pwede kasi may bantayin na baby at may panganay na tatawag ng mommy daddy. Parang police kung magbantay hahahha

yes ngsasabay kami n hubby..kht andon parents nmin normal nlang smin yun saka sya n dn kc nghihilod s likod ko kc nhhrapan n ko hehe

Pag umuuwi ako every weekends, niyayaya ko talaga si hubby maligo nng sabay.. Ldr n nga kami, sa pagligo ba naman ldr din 🤣

Yes po momshie hehe. Kahit nakatira kami kasama byenan ko babae. Natatawa na lang sya kapag inaaya na akoni hubby maligo hehe

Yes po. Minsan nga parents pa nya nagsasabi na magsabay kami maligo para daw tulungan ko hiludin yung katawan ni hubby 😆

Minsan 😂 lalo na pag naka hubad kau lahat tapos titignan mo jr. Niya naka tayo na 😂😂 di makatiis dogstyle 😂😂

3y ago

😂😂😂