Shower together

Hi fellow momshies, naligo na po ba kayo ng sabay ni hubby nyo? Lagi kasi kami nagbibiruan lately ni hubbt na magsabay, kaso nahihiya lang ako kasi nasa bahay pa kami ng parents ko nakatira. ?

155 Replies

Yas. nung magkasama o pa kami sa isang bahay😂 sya tga hilod ko sa likod ko😂 sya din nagsasabon sakin minsan😂😂

Oo mamsh. Ang saya kaya maligo ng sabay. Habang naliligo at bukas ang shower. Hmmmmm lalo sa gabi before matulog hehehe

Dati nung wala pa kameng anak. Ngayon kasi busy na sa baby kung maliligo kme sabay walang magbabantay kay baby 😂

before ou, kapag kaming dalawa lang sa bahay pero nung lumabas si baby hindi na. haha! bawal walang bantay si baby.

haha same..tuwng day off nya sabay kmi maligo😊ang saya lng..tapos mag aasaran pa lalo pag malamig ang tubig😂

ok lang naman sis. basta nakalock ang CR😅. mas maganda yun makakapag pa sabon ka ng likod kay hubby mo.

Dati lagi kame sabay. Pero ung preggy na ako ayoko na feeling ko kasi nasisikipan ako pag sabay kme sa CR

haha yes namn minsan nag sasabay kmi pero pag sa bahay din ng parents ko nahihiya kami mag sabay 😂

5y ago

Awkward kasi no? Hahaha

Oo naman mommy. Hahaha. Naghihiluran pa kami ng katawan. Nagagawa lang namin yun pag tulog si baby 😅

hndii hahaha Nagagalit kasi un sakin ang tagal.o2 ko daw sa cr 😂😂 lalo na pag mainit ung panahon.