advice

panu po ba magsisimula gusto ko ng bumukod kaso parehas kami may work ni hubby 2 months old palang baby nmin sa ngayon sa bahay ng parents ni hubby kami nakatira ang hirap kasi makisama lagi pa nangengealam sa mga bagay bagay ung MIL ko . pa advice nmn po.

2 Replies

Yung plano namin ni hubby sis, bubukod kami ng house pero malapit lang sa bahay ni MIL, para kapag nasa work kami siya magbabantay kay baby. Tapos uuwi rin siya kapag nakauwi na kami galing work. At least kahit papano di kami magkabahay ni MIL. Ako pa rin ang reyna sa bahay. Haha

Kontiis nalang muna momsh kung talagang wala ka pang makakasama pag humiwalay kayo diyan.