I need advice.

Hello po mga mommies. Diko na kasi alam gagawin ko. Gusto na bumukod ni hubby. Ldr kami, kami ni baby currently nakatira sa parents ko. Si hubby nasa parents din niya. Gusto niya na bumukod, gusto ko rin naman kaso sobrang mahal ng parents ko yung baby ko. Naawa ako kapag nilayo ko sakanila si baby. Sa pangasinan kami, sa pampanga si hubby at dun din sana kami magbubukod. What to do ?

11 Replies

maswerte ka sis kasi may pangbukod kayo.saka si hubby ang nag.iinitiate. saka dapat naman tlga nakabukod kayo para makagawa kayo ng sariling pamilya at mataguyod niyo mag.asawa yung anak niyo ng kayo lang.ganun tlga malulungkot ang parents mo pero thats life.may asawa at anak kn dpt sila ang kasama mo. maiintindihan din nila yan.

Nag asawa ka na dapat ready ka na bumuo ng family on your own. You can visit your family naman. Di naman nasa ibang bansa na sobrang layo. Mas kailangan ng anak mo na nakakasama tatay nya habang lumalaki cya. Ang iba ay di pinalad na lumaking kasama ang ama o ang ina. Wag mo un iparanas sa anak mo

siguro try to talk to your parents na may plano kayo ni hubby mo na ganyan. At mas maganda naman siguro kung kayong magasawa ay magkasama. Then set up na lang kayo ng regular visit kina parents mo para hindi rin sila mangulila kay baby niyo. Syempre suggestion lang yan po. God is in control.

mabuti ka nga gsto na ng asawa mo na bumukod ako kahit gsto ko ayaw nya ksi iniisip niya yung tatay nya matanda na raw nasa ibang bansa ksi ang asawa. hirap na hirap ako sa situwasyon pero kinakaya ko para kay baby kaya andto ako ngaun sa house ng parents ko umuuwi uwi nalang sya dto

Kausapin niyo nalang po ng maayos yung parents mo, for sure naman maiintindihan ka nila. Saka alam naman nilang darating din ang panahon na need niyo na din talagang bumukod at magsamasama kayong magpapamilya. Dalaw dalaw nalang kayo sa parents mo siguro kung bubukod kayo.

Momsh mas maganda din kasi para kay baby na magkasama kayong mag asawa haba syang lumalaki. Pero sana somewhere sa gitna kayo tumira para naman madali din lang makadalaw ang parents nyo or kayo sa kanila. Although dapat mu din i consider ang work location ng hubby mu...

May pamilya ka nang sayo sis.. mas maganda buoin nyo ng sama sama.. anjan lang namn parents mo.. pwd kau pumasyal pasyal.. kausapin mo sila..as parent maiintindihan ka nila..

Ms mgnda prn po kc ung nkbukod kau pr po maayos nyu ng mgnda pmilya nyu.. Mglaan nlng po kau ng arw pr pasyal pasyal kl lolo at lola..

Think about your baby sis. minsan lang siya magiging bata. Sayang naman kung hindi nakakasama ni hubby si baby sa paglaki niya.

Mas ok Rin kasi mamsh na bumukod. Visit nlng kau sa parents mo every free Ng hubby mo pra makita nila baby niyo.