Just Asking..

Hi mga momshies kung kayo po mga asawa nyo nagsasaya o nagiinom kasama friends umiinom habang kayo po nasa bahay and buntis ano po maffeel nyo? :( sobrang nasasad po kasi ako or nagiging emotional normal po ba yon?

49 Replies

ako un hubby ko minsanan lang naman xa nakakasama sa mga events sa offce or bday ng kawork kaya pinapayagan ko xa kc minsan lang naman nya nagagawa un. gsto ko kc mkapagsaya p dn xa kht minsan. pero ofcourse kaht na pinayagan ko xa iiyak pa dn ako kc nga ang lungkot magisa hehe pero tinitiis ko lang kc most of the time naman inaasikaso nya ko at mga needs ko. pgsabihan mo asawa mo sis na wag gawing palagi un gnun kc d n xa single dpat alam nya un mga gnun bagay minsan nlang nya dpat gawin.

sakin ok lang kc dto lang sila sa may labas ng gate nmin 2bott of beer tmang pmpa chill lang tska chika2 sa mga kpit bhay... normal lang nman sa lalaki ang meron kainuman pero d walwal😅,ung ma emotional sa pgbubuntis drmahan mo nlang c hubby s umaga lambingin mo nlang sknya, i hope he will understand nman cgro... kc gnon ako noong first tri pero nwala aftr. dala lang ng pglilhi cgro... just be positive momshie, tsk try mo din mkipagkaibigan smga kaibigan nya... 😊😉

5y ago

alam mo ba meron din ako kaibigan na gnyan hubby nya, nanakit panga ng mga bta pgmalasing. ginawa nya pinapasundo sa pulis at doon papatulugin sa presinto.... grabe nman ang hingi twad ng hubby nya kinabukasan. ..,ngayun umiinom pero dna nanakit at lalo dna walwal, kc pg nlasing tulog nlang sa haus. kumbaga denesiplina ni frend(mrs)hubby nya. ok lang yan bsta dnanakit at d maingay o hnap gulo bsta aftr walwal hnap higaan... sgro pg usapan nyo sa umaga at 4am to 5am... kunwaro mgskit skitan ka pra mgcng sya at ask ka nya ano nangyayari sau,ikw n bhla dumiskarte 😊

Kung minsan lang naman and may reason to celebrate, ok lang sakin since madalang na lang din nya makikita mga friends nya kapag labas ni baby. Di naman masama pagbigyan since may sarili pa din naman sila buhay. Pero if napapadalas tas naaaya lang, it's a big no no talaga. Di na sya binata para magpaparty every weekends. Luckily, hindi naman ganyan partner ko. Minsan lang talaga kapag umuuwi iba naming friends plus takot din sya sakin hehe.

If nagpaalam naman po siya ng maayos, alam ko kung sino mga kasama niya and may pinromise siyang time ng uwi then Ok lang sakin yon. Magpasend ka nalang ng pic nila habang nainom para mejo kampante ka sa mga kasama niya. Let him unwind every once in a while. Use this time na wala siya para magawa mo naman yung mga gusto mong gawin. If madalas inuman syempre ibang usapan na yom, bisyo na tawag don and need immediate intervention na agad.

malulungkot and sasama ang loob... hehe normal po na maging smotional while pregnant bc of hormonal changes hehe.. kausapib mo napang po si hubby na ganun nararamdaman nyo po hehe paintindi mo nalang po sakanya kasi dapat for me support ka muna nya alqays hehehe ikaw unahin nya hehe no to inuman or night out kasi magkaka baby na kayo hehehe

Ako ayus lang naman kasi may usapan naman na on or before 12 nakauwi na sya. Tumutupad naman sya sa usapan kaya ok lang. Kailangan din naman nila minsan magsaya with friends. Saka pag ako naman magpapaalam na kakain sa labas with friends pumapayag naman sya. Kailangan talaga ng me time mapa mommy man o daddy.

Saken pinapayagan ko sya kasi pag dating ni baby mawawalan sya ng oras sa mga kaibigan nya. Pero kahit na niyaya ko sya oy mag iinuman daw kayo ng tropa mo sya na uumaayaw simula nung buntis ako hindi na sya umiinom kahit ang dami nag yaya sa kanya❤️ priority nya nq daw po kasi kami dalawa ni baby

Sympre as much as possible ayaw naten sana ung ganun, pero ako pagalit ako at ayaw ko diko muna sya kinakausap, diko sya pinagbabawalan pero sympre di ako masaya doon, kaysa naman masakal sakin eh di gawin niya gusto niya gawin.kung maayos naman ang isang tao di un gagawa ng di maganda...

Di kasi gumagala ang asawa ko kaya pag minsan may birthday ka-work nya ako na mismo nagtatanong kung gusto nya sumama. Pag minsan siguro okay lang naman na mag unwind ang mga asawa natin mamsh pero depende pa din po yan sayo. Kausapin mo nalang po ng maayos kung ayaw mo po ng ganun 😇

Dati ganyan yung asawa ko pero may oras sya at pag lumalagpas sya sa oras nya sinasabihan ko sya. Pero simula nung bumukod na kami ako lng mag isa sa bahay kaya ginagawa nya dito na sila nag iinom samin hindi na sya nalabas kasi yun na pinaka pahinga nya sa isang lingong pag wowork.