What to do?

Goodmorning po. Share ko lang i am 36weeks pregnant and nag stop ako mag work when am 3months pregnant. Since then and now ako lang lagi mag isa dito sa bahay syempre ako lahat kikilos kasi yung parents ko and si hubby is sabay sabay pumapasok at halos sabay den umuwi. Laging sumasakit balakang ko tsaka puson ko pero tolerable naman. Kaso natatakot ako incase na bigla akong manganak diko sila makokontact agad. What should i do po?? #1sttimeMomHere

2 Replies

once na sumakit, pahinga ka muna. since ikaw lang mag-isa. wag mo pilitin ang sarili mo na tapusin lahat or gawin lahat. one at a time lang palagi. same feeling din na sumasakit puson at balakang. currently 37wks, waiting na lang kay BB na lumabas anytime. ☺️

Ask your family to have a relative or someone na pwede kang samahan sa bahay habang nasa work sila since anytime pwede ka ng manganak and may makapagdala sayo agad sa hospital if di na talaga kaya habang wala sila.