39 Weeks

False contractions every 2am... Kung anong time po sya panay naninigas... Yan din po ba na oras kadalasan nag stastart yung true labor na po? Mataas pa po bah? :'(

39 Weeks
1 Reply

Pwede rin po. Pero sakin, usually umaga naninigas, but my true labor came evening. Mataas pa yan Mommy. Lakad2 at squatting pa po

4y ago

Di ako masyadong nag lalakad sa labas ng bahay kasi distance lang naiiihi na naman po ako... Squatting lng at galaw2 sa loob po :(