mataas pa po bah?

38 weeks 5 days.. False contractions pa. Wala pang discharge...

mataas pa po bah?
5 Replies

Medyo mababa na momsh, ako heto 39 weeks and 6 days no sign of labor pa rin. Huhu.

4y ago

ni refer na kasi ako last week sa ER, tapos pinauwi kami kasi kahit 4cm na ko hnd pa daw pwd balik daw ako anytime if my signs (ung frequent contraction or water leak) tapos super monitor din sa galaw ni baby dapat 10 moves in 2 hrs. relax and pray tau baka ma stress pa c baby.

mejo mababa na sis.. malapit na yan! gogogo 🙂

mababa na sis

4y ago

Salamat teach 😍😍😍

Mababa na po

4y ago

I'm so excited 😍 thanks po

Medyo