True or False Labor?

Hi mga momsh ☺️ first time mom here po😁 39 weeks preggy na po ako, then today po pabalik-balik po sakit sa bandang lower abdomin ko hanggang balakang, pero saglit lang naman tapos after ilang minutes, sasakit na naman po, i made a tally po sa mga oras na sumasakit siya.. Ano po sa tingin ninyu, false labor pa po ba ito?? Thanks po sa mga sasagot 😘😘

True or False Labor?
1 Reply

Mukang labor ka na sis, may interval na kasi ang pagsakit. Pag abot na sa balakang tapos para kang na ddysmenorrhea na lbm na dmo maintndhan, labor na po yan