False Contractions nga ba?

Mula po kaninang madaling araw hnggang ngayon consistent po yung false contractions ko..hndi ko po alam if false contractions nga sya..pero hindi ko po kasi masabing active labor na tlg to..dahil tolerable nmn po yung sakit..though buong araw na nga po..ngccontract yung tyan ko hanggang puson yung sakit..at may bahagyang kirot sa balakang..ramdam na ramdam ko po yung pagtulak ni baby sa cervix/pwerta ko..every 5 mins naman po ang interval then tumatagal yung pagcontract ng 1 1/2 min..pero no discharge pa nmn po ako..so far pinapakiramdaman ko pa po if magpprogress yung pagcontract..false labor lang nga po kaya to or sign narin to na malapit na ko manganak? meron po ba sa inyo na nakaranas nito..39 weeks na po ako.

1 Reply

Tanggalin mo na ang false, labor na yan.

5y ago

thanks momshie..hndi po ksi ako knina sure eh..dhil same lng intensity ng sakit at yun nga lng buong araw n syang ganito..though walang discharge..ngaalala dn ako ksi prang di ngpprogress yung sakit..same lng buong araw