True of false labor?

Yung contractions po ba nag sstart kahit na wala pang lumalabas na dugo or yung panubigan? Diko po alam kung nagstart na po ba labor ko, since 4 or 5 pm po ata nag start yung contractions diko po alam kung false labor. Pero tumatagal yung sakit na parang namimilipit sa puson ko ng mga 40-45 seconds tas 5-8/10 minutes apart po ata. Diko alam kung mag gogo na sa hospital wala po kaseng discharge or water breaking na nagaganap#1stimemom #advicepls

1 Reply

If very frequent na po, di naman na need mag antay ng bloody show pata pumunta ng hospital. Dapat yong pain is umiikot from your puson tapos sa balakang mo. Maligo ka po before pumunta ng hospital para medjo relax ka. Goodluck ❤️