Swaddle

Expecting mom ? Ask ko lang if effective ba ang swaddling? Been thinking to purchase at least 3 to 5 eh kaso expensive siya we are planning kasi na lampin muna si baby so kapag naihi sya madamay pati swaddle nya or meron bang waterproof na swaddle? Thanks in advance!

13 Replies

Pwede naman yung blanket lang kahit hindi na Swaddle. Kasi depende sa baby mo yan. Meron mga baby na pawisin or mainitin. Yung baby ko nag swaddle siya Muslin Blanket lang. pero ayaw niya nag totally nakabalot gusto niya labas braso. Kaya good thing hindi na ako bumili ng maraming swaddle isa lang. Tsaka si baby ko kasi napapa wisan yung likod niya kahit naka aircon pa kami.

Para sa baby ko effective naman mahaba tulog nya pag naka swaddle kasi pag hindi siya naka swaddle galaw ng galaw ung kamay nya pag natutulog nagugulat siya nagigising siya sa kamay niya. Pero ung sa baby ko 3 swaddle nya, isa lang nagagamit namin kasi inuulit ulit lang namin gamitin di naman nadudumihan. Kaya no need na bumili ng madami sayang lang.

5y ago

I see, kasi plan namin ng husband ko na nakalampin muna si baby kaya po napaisip kami na bumili kahit 3pcs.

try muslin blanket ng enfant. multipurpose mamsh. 3 for 700 pesos po sa sm. gingawa namin pangswaddle kay baby, pangkumot, pang nursing cover. mas maganda kaysa sa ready to use na swaddle. yung ganun ni baby d nya masyado nagamit kasi ayaw nya. sayang ang mahal ng isang pirasao, iisa lang purpose

5y ago

same.. yan din nirecommend skn ni ate gurl sa mall.. muslin blanket and d nmn ako ng sisi.. dmi nya use

Effective po sya mamsh lalo na sa newborn. Di sila nagiging magugulatin. Pwede naman blanket gawin swaddle and may tutorial sa youtube kung panu gawin. Nagpurchased ako online ng swaddle kase true na mahal sa mall. Mga 70 to 80% mahal

Hush hush receiving blanket gamit ko kay baby. Superb. Binili ko lang din sa shopee. SM official shop. 349 each. Di ako nagsisi, maganda yung tela.

5y ago

Yes po.

Dito ki nabili ung sakin mommy.. :) maganda naman quality nia. Di masyado makapal pero di rin manipis :)

5y ago

Oh I see. Thank you.

Maganda momsh ung hush hush ang cute and very affordable 350 lang sa Sm gabda quality and so soft

5y ago

Hush hush ang brand po?

Effective naman pero depende sa baby moh...meron kasing baby na ayaw ng swaddling...

5y ago

I see, siguro will try first then if comfortable sya will buy nalang ulit. Thank you!

Yes po effective ang swaddle sa baby ko mahimbing tulog nya dati.

effective mag swaddle lalo kapag fussy si baby