Swaddling

Hello mga momsh, okay lang po ba i-swaddle si baby kahit naka electric fan lang? Di kaya sya mainitan or mag swaddle lang kapag naka aircon? #firsttimemom

10 Replies

pwede naman mamsh. kaso nung 1st week ko lang ni-swaddle si baby. pawisin kase sobra kahit naka tutok na yung fan sakanya. then after that, di ko na ni-swaddle. naaawa kase ako, pawisin e.

Saka ko lang swinaswaddle si baby pag matutulog na sa gabi, and naka aircon na. Kawawa naman kasi pag sa tanghali and hapon siya naka swaddle, ang init ng panahon ngayon mga mamsh.

hnd ko naswaddle eldest ko sis hahaha hnd ako aware may ganyan pala before hahaha pero if mainitnwag mo na gamitan baka mairita at matuyuan lang ng pawis si babaly

Pwede naman po basta make sure na kahit papaano nahahanginan padin sya para hindi mainitan. Iiyak naman po si baby kapag feeling nya hindi sya komportable.

Ang baby ko ayaw sa swaddle haha and okay lang din naman siguro dahil pawisin siya kahit naka-aircon ☹️

pwede naman momsh basta naka diaper lang po siya, ganun po kasi ginawa ko sa baby ko.

kung fan lang, mas ok na huwag. baka mainitan masyado. ang init p naman na ng panahon

dahil sa init ng panahon, Hindi ko nagamit yong pang swaddle ko...huhu

If mainit talaga mom wag na lang po natin i-swaddle. :)

Mainit po kapag nakaswaddle then naka fan lang po.

2y ago

noted po thank you momsh