Better Swaddle

My baby is having trouble with her sleep. We’re considering to put her in a swaddle. Which brand of swaddle is better? Haló Sleepsack or Love to Dream swaddle?

2 Replies

Hi mommy. Ako po pinagtyagaan ko na karga or sa dibdib ko natutulog si baby. Bonding moment narin kasi namin yun. Tska hindi ko pinagsisisihan na gnun gnwa ko kaso ngayon na balik trbaho ako hindi ko na madalas magawa yun sknya.

4y ago

Oh.. I guess hindi sa lahat nagtatagas. Im looking forward na gawing enough lang supply ng milk, ndi sobra2x kaya iwas pump ako as much as possible. But thank you po for answering. 💕💕

Love to dream mas maganda mga reviews niya a