Mga Sis Share Ko Lng

Ex. Partner ko masyadong babaero at may 4 na anak kmi itong last na pambabae niya ito ung nakalive in niya kahit dun parin kami nakatira sa bahay ng parents niya.masakit at dami kung di maganda naranasan sa feeling niya . HAY.. Paikliin ko nlng ganito un Ngayon may kinakasama narin ako at super blessed ako kasi napaka sipag at maasikaso sya.. At pareho din n may mga anak n kami ang sa knya isa lang sakin 4 at ngayon samin mag 2 dalawa n anak nmin Tanong ko lang po sana kung ok lang ba ginawa ko?, kasi ung ex niya friend sa fb at ok nmn kami at yung asawa ng ex ko kinuha kung ninang sa anak namin ng bago ko na Bf NG ex ko.. Pero lahat nmn nagkapataqaran nmn

1 Reply

If everything is well naman po, why not! At least naman po magkakasundo kayo kahit hindi nag work out mga relationships ninyo sa past.