ex

Advice nmn po jan Masama po ba o unfair sa bago kng asawa kng nakaka usap k pa ung dating asawa ko May dlawa kming anak ng dating asawa ko at ngaun nag desisyon kmi n mag tig isa sa dalawang anak nmin.nakokonsensya kc akl kc isang beses napag usapan nmin ng ex ko ung about smin.kaya na guguilty ako kc nakaka usap k pa xa khit may bago n kng asaqa??

15 Replies

I think normal lang naman. Sabi mo nga nag hati kayo sa anak niyo before, so I think better to keep a healthy communication between the two of you. Talk to your current partner na lang, set mo expectation niya na you guys are just talking about your kids. Syempre para iwas selos na rin. Better rin na pag mag uusap kayo ng dati mong partner ay either nasa - mataong lugar kayo - may kasama kayo na isa pa. Avoid na kayong dalawa lang. At after niyo mag usap, dapat open ka rin sa current partner mo kung ano man ang napag usapan niyo ng dati mong partner. Mahirap kung maganda communication mo with former partner mo tapos sa current partner mo ay hindi okay.

Kung yung mga convo niyo is about lang sa mga bata, there’s nothing wrong. Pero kung merong about sainyong dalawa at alam mo sa sarili mong di naman na tama at dapat pagusapan pa, respeto nalang sa bago mong asawa. Try niyo pong baligtarin yung sitwasyon niyong dalawa, di mo naman din siguro gugustuhin na ganunin ka ng asawa mo. Kaya dapat sa kada gagawin or desisyon Lagi mong iisipin kung ano mararamdaman ng partner mo.

Okay lang naman cgro momsh kung bata lang paguusapan. Kaya ka cgro nagiguilty kasi somehow nagusap kayo ng ex mo about sa past nyo which is hindi na po tama since may bago ka ng asawa. Focus na lang po kayo sa mga anak nyo and iwasan pagusapan ung hindi na dapat para iwas away sa inyo ng asawa mo ngayon.

unfair yun momsh kung nkakapg usap pa kayo about your relationship , pero kung pure about kiddos lang, its ok.. but since guilty ka dhl nkpg usap k p about past nio ng ex hubby mo, its unfair nga.. bago mauwi s d mgnda pgssma nio ng present hubby mo, itigil ang pkkpg convo ke ex tungkol sa isat isa.

Tingin ko po ok lang naman lalo kun wala naman kayo ginagawa masama lalo na kung yun bata naman pinaguusapan. Mas mabuti magsabe ka nalan den sa asawa mo pag kakausapin mo para alam nya din. At iopen mo den sa kanya ano pinaguusapan nyo. Para den d ka makonsensya. Saka tiwala kayo sa isatisa.

If about sa bata yung convo then i don't see na mali yon, dapat isama mo sa convo niyo yung bago mong husband. If nag rereminisce pa kayo then yun yung i think offensive sa new hubby mo.

Hindi po maiiwasan na magusap kayo, may anak po kayong dalawa eh. Maging honest ka lang sa asawa mo, para walang selos at para maging maayos ang pagsasama niyong lahat

Sa chat lng nmn kmi naka pag usap .tsaka sa tawag nasa probinsya kc cla ng panganay namin at kmi ng bunso nmin nasa manla

As long as the conversation is just about the kids, pero kung about the two of you na, no no na siguro momsh.

well if tungkol lang naman sa bata ung topic at wala na rin naman iba i think ok lang