Nagsisisi ba si ex sa ginawa nya?

ex lip said sorry sa mga nagawa nya at miss nya daw kami ng anak ko.. Full support nya pa rin daw kami kahit nagkahiwalay kami and gusto din naman daw nya magkaron buo family anak namin kaso nandun na sya sa sitwasyon at ayaw nya makasakit ulit ng damdamin which is yung naging affair nya kasi nasa process na sila ng pagpapakasal sa April. He left us for that woman last October lang :( Nagagalit nanaman ako sakanya kung pede lang burahin sa buhay namin mag-ina.. I think naguiguilt lang sya pero syempre mas pinili pa rin talaga nya yun kesa ipaglaban kami..

3 Replies

remembered my cousin's ex lip. ganyan din. hanggang maikasal. ngayon bubuntot buntot sa pinsan ko. at ang kapal gusto pa makipagdate like hello gagawin mo pang kabit ang pinsan ko? ayan ang resulta ng mga desisyong wala sa hulog. haha. actually sis nakay ex mo ang desisyon. kung sino mas matimbang yun ang piliin niya hanggang di pa kasal. nasa huli ang pag sisisi. as for you sis, just live your life. kayo ng anak mo ang totong magkasangga sa buhay. kaya be strong para sa kanya. wag mo intindihin ex mong ewan. haha.

Padalos-dalos ang naging desisyon ng ex mo, mi. Ang bilis ng mga pangyayari base sa pagitan ng mga months. Nagsisisi talaga iyan siya.

🥲🥹