1st time Mom

Hi everyone. I just want to ask lang po sana kung may possibilility po bang magkamali ang result ng pt.? Pag po ba positive yung result ng pt buntis na po ba talaga yun?

4 Replies

Yes po. May tinatawag din pong false positive. Rare po ito pero madalas sa may mga pcos nangyayari. Pero just to be sure, if positive po PT niyo, mas maganda po na ipacheck up niyo po agad para maconfirm ni OB. 😊

Yes po pero yung iba nagttry pa ulit gaya ko 2 times ako nagtry ng pt kahit positive yung una para sure then pa check sa ob 😊😊

4y ago

2 times po kasi ako nagpt same po yung naging result na positive. Worried lang po ako. Kasi nagkapcos ako then last year july lang ako gumaling sa pcos ko im thinking lang po kasi na baka isa yun sa reason

If hindi ka sure sa pt mag blood pregnancy test ka sis.

yes positive na talaga