Positive ba talaga to? Sana may maka sagot ng tanong ko..

Ask po ako kung positive po ang PT result ko.. ksi yung isang line is fainted po

Positive ba talaga to? Sana may maka sagot ng tanong ko..
3 Replies

ganyan din saken nun bago ko madelay sa menstruation ko Nov 12-15 Lmp ko nagpacheck up kase ko nun laging masakit puson ko or kaya tagiliran ko kala ko uti lg tas pinapregnancy test ako hapon tsaka gabe ako nag pregnancy test faint line nung December 17 tas kinabukasan ng umaga faint line uli tas nung December 23 nagpt uli ako ng umaga malinaw na tas nag pa trans v ako nung Dec. 28 4 weeks palang gestational sac palang nakita

1y ago

ah ok.. nag take ako ng PT 3 days late na po ako..

Yes po. Try nyu po ulit next week, tas magpaserum na din to confirm

Tingin ko positive po. Try mo mag pt ulit after a week.