false positive pregnancy.

hello po! nun na delay po ako ng 1day nag pt ako positive po inulit ko po sya 4 times positive po lahat. tpos nag ka spotting po ako kulay brown pero drop lang po sya kaunti lang po. nag pt po ako ulit iniisip ko baka mens yun positive p din naman po pero malabo yun line. nag woworry lang po ako kung buntis b talaga ako 5weeks n po ako ngayon as per my ob tvz ko is pag 6 weeks na ko. may ganito po bang case dito? 8yrs po namin hinintay to. lage ako nag p pt dati pero lage nega result 1st time ko po makapag positive result ng pt. Natatakot po ako baka false positive pregnancy po ito. ? yun pic po result po yan before ako mag spotting then after spotting malabo n po result ng mga pt ko.

false positive pregnancy.
2 Replies

Positive n po yan mommy, ganyan dn po ko nun naka4times n pt kc malbo then nung pang4 ung my kulay pink n pt bnli ko malinaw, ung mga white ganyan dn nangyari skn malabo.

4y ago

5weeks sis. Yes sis mag rerelax na ako ipahinga ko muna isip ko at hintayin ko utz ko next week. Good luck sayo sis. Congrats and God bless. 🥰

Mommy mukhang positive naman..yung pt ko sa bunso ko sobrang labo ng 2nd line pero buntis ako.

4y ago

Yes po. Salamat po. 🥰