1st time mom

Hi everyone. I just want to ask lang po sana kung may possibilility po bang magkamali ang result ng pt.? Pag po ba positive yung result ng pt buntis na po ba talaga yun?

1 Reply

Mostly positive talaga, unless may ibang cause like PCOS. Mas maganda kung magpacheck ka sa OB. Para magawan ka ng ibang test like UTZ at bloodtest to confirm it.

4y ago

Kagagaling ko lang din po kasi sa pcos last july 2019 po. May chance po ba yun na dahil sa gumaling na ko kaya nabuntis na ko ?