advance pt

Hello mga momsh tanong ko lang po pag advance po ba kayo nag pt tapos positive yung result positive po kaya talaga yun. Kase po nag advance pt ako tapos kinabukas pa talaga yung mens ko eh feeling ko po buntis ako tapos yung result sa pt positive. Positive na po ba talaga yun o pwede pang magbago. Salamat po God bless always

2 Replies

Pwede mo naman ulitin if mag delay ka talaga. Confusing kasi yan. Or pag natapos na ang covid19 pa check up ka sa OB para sure ka.

Yes po mamsh 😊 Congrats po

4y ago

Talaga po kahit di pa po talaga ko delay. Salamat po