depressed

Everyday na lang kmi nag-aaway Ng partner , lagi namin pinag aawayan UNG ML nya. LDR Pa kmi ,mas inuuna nya UNG laro nya kesa mg usap kmi dalawa. Khit umiiyak AQ nagagalit sya at pinapatayan AQ Ng phone. Hindi ko na Alam gagawin ko . Hndi nya MAINTINDIHAN Yun kalagayan ko bilang buntis nga AQ. Bukod pa Doon lagi nya gusto AQ galitin para manahimik AQ SA kakasalita SA kanya at pg ganun na UNG moment namin dalawa , inaamin na nya UNG mga ginawa nya na Hindi KO Naman nakikita . Like ng punta Siyaa Ng bar kasama workmates nya , tapos turn off na nya phone nya ,hndi ko na makontak. Bukod pa Doon UNG ex partner nya dati Doon din malapit Lang SA kanya . Kaya dagdag isipin ko pa Yun baka bigla sila magkita at mg kasalubong . Ano Kaya PWEDE ko gawin para sakin at SA baby ko . ? Para maiwasan namin Ang mg away na dalawa. ?

1 Reply

Momshie wag ka po mgpa stress kc mkakasama sa baby mo yan... Mas isipin mo sa ngayon ung baby mo, kc my umaasa sau na sanggol sa tyan mo laht po ng nraramdaman mo is nraramdaman dn ni baby.. Mhirap malagay sa sitwasyon mo kya wla dn aq maipayo, focus ka nlng muna sa baby mo.. Kc kung mgloloko ang asawa mo kht ano pigil mo jn mgloloko tlga yn.. Ung kaligtasan nio muna ni baby isipin mo.. Opinion q lng po iti