nasanay sa karga

8months na ung baby q nasanay sa karga, konting iyak kc nya kinakarga qna kc naawa aq sa knya nung nasa hospital kc kmi nun kpag tinutusok xa ng karayom grabe iyak nya, kaya pg umiiyak xa ng ganun naawa aq kaya kinakarga qna xa, at ayun nasanay xa sa karga.. heto ngaun lagi kmi nagaaway ng asawa dhil sinanay q xa sa karga, halos araw2 sinisisi nya aq??

2 Replies

Hindi nman totoo na nasasanay ang baby sa pag karga. Okay lang kargahin mo sya dahil minsan lang sila maging baby. Kina karga ko rin baby ko at hindi ako nag sisi kasi masarap sa feeling pag karga2 ko sya

wala nmn masama sa pgkarga mommy pro pde mo pa nmn syang sanayin na di kargahin eh.like my lo unti unti kong sinasanay na di kargahin