Stress mommy

Helo mga momsh bakit gsto ko lang my mapagsabihan aq ng sama ng loon ko hindi ko alam kung magagalit ba aq or Maiinis gsto ko umiyak pro pinipigilan ko ng chat sa akin yun bayaw ng asawa ko or live in partner ko kc hindi pa nman kmi kasal my isa na kmi baby one yr sinabi nya nga malaki daw utang ng lip ko na shock aq at hindi lang daw sa knya kundi meron pa sa iba matagal ndaw yun na utang nya Umabot na daw sa 170 k Nahiya aq sa ginawa ng lip ko pro bkt nagawed nya ilihim sa akin mga bagay na yun parang aq kalaban sa lagay na at parang hindi nya aq tunuturing na asawa at bkt bgla lumaki ang utang na gnyan na samantlang binata pa sya Nuon at wla pa kmi baby both ofw kc kmi sana nman binayaran na nya yun utang nya na gnyan bago nya naicip na mgkakapamilya na sya tinanong ko yun bayaw nya kung anung ginawa sa pera tinulong sa ama at kapatid nya nun na ospital cla na kwento nya sa akin Nuon akala ko nman wla cya utang meron pla baon ndaw lip ko sobra aq na stress mga mommy kaya eto hindi ko mgawa matulog ng maayos panu kmi mkakapgsimula ng gnyan kung madaming utang na kailangan bayaran tpos hindi nya sinsabi sa akin nkakasama lang loob ginawa nya aq tangan 😭😭😭😭😭😭😭😭😭

1 Reply

Hello mommy. I understand why you are stressed and why you feel that way. In my opinion, your partner did not mention that thing to you because of ego. And feeling nya kakayanin naman nya maayos ng sya lang at since di pa nga kayo kasal.. di ka naman obligado sa mga utang nya kase sya naman yung nangutang and sya ung need magbayad. Baka ayaw lang nya na mastress ka and mamroblema sa mga issues nga matagal na. Ang best way dyan is pag usapan nyo. Baka kase si lip mo… mabigat na din yung dinadala and nagpapakaokay lang sya kase ayaw ka nya idamay or ayaw ka nya magworry. Ngayong time na to mas need nya ikaw para matulungan sya maayos yan. You are partners so please help him and don’t think na niloko ka nya kase nilihim nya to sayo. Mapride lang talaga ang mga lalaki at hanggat maaari gusto nila maayus yung mga problema nila lalo ganyan na pala kalaki. Pag usapan nyo sa kung papano nyo maaayos kase if aawayin mo si lip.. lalo lang bibigat yung prob nya and mas hindi makakatulong sa inyo un

2y ago

Kaya nyo yan lagpasan mommy. Pag usapan at pagplanuhan nyo lang po ng mabuti. Will be praying for the both of you also na malampasan nyo po lahat ng pagsubok sa inyo.