Lagnat

Every 4 hours pinapainom ang L.O ng gamot kapag may lagnat. Ask ko lang po sana, pwede po kayang paltan ko 'yung gamot? Tempra po kase una kong pinainom kanina, ok lang po kayang paltan ko ng paracetamol? Bagong turok din po kase. Ty po sa sasagot ???

1 Reply

Tempra is also Paracetamol mam.. Generic name nya paracetamol..Brand name is Tempra ..parehas lang po gamit nila.. aside po sa pinapainom ni si baby ng gamot..punas punasan nyo din po sya esp yung mga singit singit na part ng katawan..normal lang po sa baby na nilalagnat pagkatapos mainjectionan. .If you think po na hindi nawawala or hindi bumababa ang lagnat ni baby after ilang days na better pacheck-up po. Pwde pong papalitan nyo sa Dr yung gamot nya..pwdeng suppository.