2 Months Baby Lagnat

Good evening. May lagnat po kasi si baby ko. 2 mos palang siya. Nagpa online consult kami kanina. As per advised, uminom ng MV with Zinc then nalimutan ko itanong if itutuloy pa inumin yung pinapainom namin na paracetamol di na online si doc. 2 times ko na napainom si LO ng paracetamol. Every 4 hours ba yun? Yun kase ang time na pinapainom ko siya. First time mom kasi ako kaya nangangapa pa. Salamat. #1stimemom #firstbaby #lagnat #advicepls

2 Replies

If lagnat pa din po, yes. Continue po paracetamol kada 4 hours. Checheck nyo po muna lagi ang temperature. Paghindi na po lagnat 37.7 below po ang temperature.. stop na po ang paracetamol

Pag may lagnat painumin ng paracetamol po.