Usapang Lagnat para sa bata

HELLO Mga Kamomshie . Ask ko lang anu po ba ang dabest na gamot sa lagnat Paracetamol biogesic or Tempra para po sa mag 4 years old ,.? Ilang araw na kasing may lagnat e pabalik balik.. #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hi mamshie depende din po kasi yan sa hiyang ni baby. Pero kami eversince gamit namin dito sa bahay pang bata tempra lalo na meron ako nakukuha na sample and ok naman sa mga bata dito samin like mga pinsan ko. And kung pabalik balik ung fever nya mamshie need na po yan consultation for further assessment. 😔 get well soon baby❤️

for me, kung anong mas bet ni LO na lasa para di mahirap ipainom. if 3 or more days na po ang lagnat, pacheck na po.