Paracetamol/ Vaccine

Nagpa-vaccine si baby kanina, sabi ng pedia painumin daw ng Paracetamol every 4 hours kahit walang lagnat pero nagr-research ako about paracetamol for babies. Huwag daw painumin ng paracetamol kung walang lagnat at painumin lang if umabot ng 38º c yung body temp nila. Kayo po ba mommies pinapainom niyo po yung mga baby niyo kahit walang lagnat or hindi? Thank you.

2 Replies

Pinapainom ko po... Hindi lang naman po ang lagnat ang gagamutin ng paracetamol pati na rin yung injection ni baby para maibsan ang pain ng injection ni baby...

Kapag nilagnat na po. Kasi may mga vaccines na lalagnatin talaga ang bata, minsan naman hindi. Case to case.