Medicine

Hi mommy's, ano magandang gamot pag may lagnat ang baby? Paracetamol Tempra kasi pinapainom ko sa dalawang kids ko pag may lagnat sila.

7 Replies

paracetamol plus tepid sponge bath... kasi kahit mag paracetamol if di napupunasan ang bata wala din tataas ulit lagnat. thrn have more water intake, dehydration increases fever ... 😉

paracetamol biogesic for kids po.Recommended po ng Pedia ni baby , masarap po xa at gustung gusto ng anak ko .

kung san po mhhiyang s baby .. kasi paracetamol n generic lng pnpatake q s anak q. dun sya maa hiyang

Any paracetamol na hiyang ang baby mo, basta be sure to give the correct dosage and frequency.

Paracetamol mommy para sa low fever. There’s tempra and also calpol

paracetamol tempra or calpol is fine..un gamit namin ke baby

Tempra din pinapainom ko if may fever si baby