Có mom nào mắc bệnh rối loạn thần kinh thực vật mà đang mang bầu giống em ko ah

Em đang mang bầu hơn 6 tuần , e bị bệnh rối loạn thần kinh hệ thực vật 3 năm rồi ạ 2 tập trc thì bình thg đến tập này đang có bệnh lại mang bầu thấy lo lo .từ hôm phát hiện có bầu đến nay chưa có phát bệnh lần nào chỉ thấy mệt ốm ghén những dấu hiệu của ng đang mang thai mong sao nó ổn cho đến ngày vỡ chum các mỏm ah

9 Các câu trả lời

mình giờ mới nghe luôn á, mom đi khám rồi tư vấn với bác sĩ nha, đi khám thai kỳ thường xuyên nữa nha mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

em k biết luôn.. mom cứ nghe theo bác sĩ nha.. chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..❤

theo chỉ định của bác sĩ sẽ ổn thôi mom, chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh nhé

Mình chưa nghe qua. V nghe theo bsi thôi mom ak. Chúc mom và con sức khoẻ nè

mới nghe luôn mom, chúc mom 1 thai kỳ khoẻ mạnh nha

mới nge luôn mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

m đi khám rồi nghe theo chỉ dẫn của bs thôi.

mong mom có thai kì khỏe mạnh

chuc m thai kỳ khỏe