Rối loạn hay dấu hiệu mang thai

Các chị cho e hỏi , ngày 31-5 là đên kì của e, nhưng từ hôm qa đến hnay k ra máu mà ra dịch nâu rất ít chỉ thấm quần lót chứ đi vsinh dùng giấy cũg k thấy j, e có quan hệ vào ngày rụng trứng, kinh của e cũg rất đều. Các chị cho e hỏi có thể là có kinh nhưng bị rối loạn hay dấu hiệu mang thai ạ? E cám ơn

8 Các câu trả lời

Nếu là dịch nâu thì giống mình lúc xưa. Sắp hành kinh ra nâu mấy ngày mới có. Chỉ là kinh nghiệm bản thân nhé. Còn máu báo thai thì máu đỏ tươi or hồng, ra rất ít

Đợi thêm mấy ngày nữa k có thi thử que b ak

Đi kham moi biết được m ơi

Nên đi kiểm tra m nhé

M Đi ktra nha

.