bầu

Chào các mẹ mình hiện giờ chậm kinh 15 ngày thai đã vào tử cung nhưng hôm qua khám ở bệnh viện và siêu âm tư không phai bệnh viện chuyên khoa thì bảo tử cung của mình có một túi dịch cạnh túi thai, thai phát triển hơi chậm , còn hôm nay Đi khám ở bệnh viện chuyên khoa sản thì họ bảo bình thường không thấy dịch, nên mình đang rất hoang mang, nen có mẹ nào mang bầu tháng đầu tiên mà có dịch trong buồng tử cung và thai phát triển chậm mà có biện pháp không chi mình với, mình lại đau bụng nhâm nhẩm

12 Các câu trả lời

Nên tin bệnh viện chuyên khoa thì tốt hơn mom...1 phần siêu âm đôi khi k chính xác cũng là bình thường...hay mom đj sju âm thêm 1,2 chỗ chuyên khoa nữa cho chắc ăn rồi tính tip ạ...Phiền mom vào link like ảnh giúp mình nhé...cám ơn mom...!https://community.theasianparent.com/booth/893037?d=android&ct=b&share=true

Dạ không sao đâu ạ. Thai đang trong quá trình làm tổ nên siêu âm chưa chính xác được và đó cũng là nguyên nhân gây đau bụng lâm nhâm. Mình cũng bị thế nè. Đợi thêm 1-2 tuần nữa khám lại là okay. Hoặc em bé 7 tuần là siêu âm phôi thai cũng như ktra xem đã có tim thai chưa.

M đi khám thêm 1 chỗ nữa cho yên tâm nè. Nhiều khi siêu âm lần đầu bị sai đó M. M cho mình xin 1 like hình này với nhé. Cảm ơn M nhiều. https://community.theasianparent.com/booth/887637?d=android&ct=b&share=true

Nếu có túi dịch mà ảnh hưở g bs sẽ cho thuốc, bữa mình cũng có 1 xíu, uống thuốc theo toa thì hết nè. Thai đang làm tổ nên đau lâm râm nhưng k ra máu thì k sao

M đi khám chỗ khác uy tín nữa xem💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

pn. bầu tháng đầu tiên không pék màk quan hệ sẽ có túi dịch nếu 3thag đầu hk quan hệ sẽ bình thườg àk mom

4y ago

Vk ck mình k sinh hoạt từ khi biết có em bé vì mình bị đau bụng nhâm nhẩm mà nên giờ hơi hoang mang chắc phải đi Siêu âm thêm bên chỗ khác

thai làm tổ thì bụng sẽ đau nhẹ nè mom.. k ra máu thì vẫn bt hết nè..

Cảm ơn bạn nhé chắc mình cũng đi khám lại

M nên đi đúng chuyên khoa đừng đi linh tinh r hoang mang

4y ago

Uk bạn cũng đang tính sang tuần đi khám. Lại xem Sao chứ cũng hoang mang lo lắng lắm

Khám thêm chỗ khác m