Xin hỏi vài dấu hiệu ốm nghén khi có bầu!!

Các mom cho mih hỏi Minh bầu 6 tuần mà cứ hay chóng mặt, đau đầu mệt mỏi + rã rời k ăn dc, sổ mũi thường xuyên Người cứ cảm giác như ốm sốt ah K biết đó là biểu hiện của nghén thoii hay bị ôm bệnh gì nữa k, đang lo triệu chứng gì mà như covi ạ hhuhu. Có mom nào giống e k ah.

Xin hỏi vài dấu hiệu ốm nghén khi có bầu!!
16 Các câu trả lời

Giai đoạn này thai làm tổ hay bị đau lâm râm đó mom ạ, m bổ sung sắt vitamin vào chưa? Cố gắng chia nhỏ bữa ăn đừng để đói, bổ sung thêm men biogaia viên giúp tiêu hóa khoẻ cảm giác thèm ăn và tăng hấp thu hơn, giảm nghén nưa, mệt quá mom tham khảo ý kiến bác sĩ chuyền nước vào chỗ khoẻ!!

Em có bầu được hơn 5 tuần rồi, cảm giác người lúc nóng lúc ớn lạnh, ăn uống không ngon. Người lúc nào cũng trong trạng thái uể oải, mệt mỏi, lúc nào cũng có cảm giác buồn nôn và nôn. Do ốm nghén đó mom.

Lúc mình bầu tuần 5 đến tuần thứ 10 luôn , ng mệt mỏi . Từ phòng ngủ bước ra sân thôi là đỡ thở k ra đi k nổi rồi. Đấy là nghén cả đấy

Minh cũng như bạn,mệt k thở dk nhất là về đêm k thở nổi luôn.k buồn làm gi nhìn com k buồn ăn, có bầu sụt 2 ký :((

Ốm ghén đó b.B cũng nên bsung thêm các loại thuốc bổ nữa nhé thì sẽ cải thiện tình trạng đó hơn

Ốm nghén đấy ak,mình tập 2 cũng nghén vây uống thảo dược prenalen đỡ nghén, ăn uống đc hơn đấy!

Mình cũng vậy , người cứ mệt mệt ... Ăn thì ăn không nổi mà tối thì bụng cứ đau khó chịu 😦

mom đừng lo chỉ là nghén thôi ạ, mom uống nước cam nhiều dô cho tăng sức đề kháng ạ

Cơ thể mệt mỏi , nhạt miệng. Ăn vô ói, chỉ mún nằm...nghĩ tới vẫn hãi Mom ạ :))

m uống nước cam, nước ấm nhém chia nhỏ bữa ăn tham khảo bác sĩ bổ sung sắt nhé