Mang bầu tuần 9

Có mẹ nào bị bệnh lý tuyến giáp thai kỳ ko ah , e bị từ trước khi mang thai , xn các thứ đều ổn bác sĩ bảo vẫn có thai bình thường , vừa tuần trc e siêu âm thì tim thai vẫn trong giới hạn bt mà nay kt tim thai của con lên đến 193 , e lo quá Mà bên nội tiết hẹn 2 tháng mới khám lại

10 Các câu trả lời

Đừng lo quá mom, mom khám tư đi để bsi theo dõi và tư vấn kĩ cho mom nhé

đừng lo lắng quá m, giữ tinh thần thoải mái, nghĩ ngơi nhiều đi m

tim thai hơi nhanh nhưng hy vọng 2 3w nữa nhịp tim bé ổn định hơn

mình chưa, nhưng BS đã nói bình thường thì không sao đâu mom ạ

3y ago

đó, BS nói vậy thì ổn thôi mom, mom. cứ nghỉ ngơi rồi ăn uống đầy đủ chất vào, tinh thần thoải mãi lên nha mom

nghe theo bs tư vấn mom ạ,giữ tinh thần thoải mái nữa

khám ở BV chuẩn bị sanh á mom... để họ theo dõi

mh chưa mom, mom theo bác sĩ chỉ định thôi nhé

nghe lời bs là ko sao đâu

em chưa mom ơi..

3y