bị rối loạn kinh làm sao mang thai?

Có mom nào biết cách mang thai trong khi bị rối loạn kinh nguyệt ko ạ?? Em đang mong có con nên r cần sự trợ giúp của các mom có kinh nghiệm r ạ??

10 Các câu trả lời

Nếu mong con, trước tiên cần thư giãn, nên điều trị điều kinh đều trở lại (khám tại bệnh viện khoa sản phụ khoa) hoặc canh thời gian rụng trứng sau kinh nguyệt bằng que thử liên tục sau 5-10 ngày hết kinh (rất cực) vì thường làm bố mẹ mong con áp lực chuyện quan hệ và dễ báo thai giả. Nên điều trị tận gốc chứng rối loạn kinh nguyệt thông quá y bác sỹ có kinh nghiệm. Nếu quan tâm vui lòng phản hồi hoặc add zalo và chia sẻ bạn ở tỉnh nào để mình gửi cho bạn những điểm có thể điều trị có tâm và bác sĩ sản phụ giỏi.

Bạn căn ngày rụng trứng nhé. Nhưng nếu đang mong có con thì nên quan hệ thường xuyên sau khi hết kinh. M ăn nhiều trứng chồng M ăn hàu để cải thiện chất lượng trứng và tinh trùng nữa nè. M cho bé nhà mình xin 1 like với nha. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Theo dõi ngày rụng trứng rồi quan hệ gần ngày rụng trứng với ngày rụng trứng đảm bảo dính luôn Mình rối loại kinh Nguyệt từ thời con gái đẻ bé đầu gần năm ko chửa theo dõi rụng trứng dính bầu luôn

Mình cũng v Hốt thuốc nam uống đều kinh dính liền

1y trước rồi.. mom đã có bé chưa ạ..

Quan hệ thường xuyên m ơi

Mình thì ko bị

Qh nhiều m

c.h c

chc