Cho e hỏi có mom nào bị ho suốt mấy ngày liền ho liên tục, biết được bài thuốc gì trị ho dứt điểm ko chi giúp e voi ạh

Em thai 19tuần rui ạh, bị ho nhiều ăn ko ngon ,ngủ ko yên có mom nào biết cách gì hay bài thuốc gì chỉ giúp e voi ạh, e xin cảm on

12 Các câu trả lời

Do bầu nên hành đó mom, lúc mình cũng ho nhiều ko ngủ đc, mọi ng chỉ mọi cách mà làm vẫn ko hết. Mình lên bác sĩ khám tư lấy thuốc cho bầu, mình dùng đc 3 lần là hết luôn