trị ho khi mang bầu

Các chị cho em xin cách trị ho ko dùng thuốc được ko ạ? E bầu 27 tuần và ho có đờm nhiều ạ.

20 Các câu trả lời

Có thuốc cho mẹ bầu m ak M uống siro húng chanh đường phèn với dầu tỏi diệp chi m ak mình uống 3ngay thấy đỡ nhiều lắm nè mà thành phần tự nhiên nên an toàn cho mẹ bầu ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem

Mom uống nhiều nước ấm, hạn chế ăn trứng nhiều, uống mật ong thử nha Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Uống nước ấm và chanh đào mật ong m ơi 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ ho lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Hàng ngày b súc miệng nước muốinacl 0.9% 2 lần sáng và tối, sáng uống thêm mật ong pha chanh bằng nước ấm nhé, nếu nằm điều hòa thì chú ý nhiệt độ nhé

Mom chưng tắc với mật ong hoặc đường phèn uống nè ăn luôn vỏ tắc cho thông cổ. Hoặc có thể uống nước tần dày lá cũng giảm ho nè mom

chị súc họng bằng nc muối thật mặn sẽ giảm nha. em ho ra máu luôn ho rát k chiu nổi . em lm v mà hết tich tắc

TIN NÀY TIN CŨ Ko hỉu sao tin bị trôi lại, nay e sinh em bé đc 6 tháng rồi ạ. Cám ơn các mom, ko cầm comment nữa ạ

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true