E xin chào các mom ạ

E xin chào các mom ạ các mom có thuốc j giúp bé hết ho ko ạ con ho nhiều Cả tuần rồi bé ko hết ạ các mom nào dùng thuốc hay chỉ con e với ạ#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

9 Các câu trả lời

Còn thuốc này thì ra hiệu thuốc bảo thuốc này là chống viêm rồi. Nếu ho bth mà uống thì cũng không tốt lắm. Em đẻ xong em covid nữa, không biết nhớ chính xác cái giải thích của người ta không. Tức là bé em cũng ho lâu đi khám trên phố đc cho 2 loại thuốc này, về sau bé ho tiếp thì cũng tìm mua thì hiệu thuốc ở quê chỉ bán loại tương tự chứ không có y xì, xong có giải thích qua về thành phần thuốc cho em. Em thì em khuyên m đưa bé đi khám để bắt cho đúng bệnh đúng thuốc

Bé em bị ho đi khám thì đc cho thuốc này uống nửa gói/ lần. Bé 2,5 tuổi rồi. Ra hiệu thuốc bảo thuốc này có kháng sinh, nên uống khi bé có cả các triệu chứng sổ mũi, ốm

mom đưa bé đi khám nhé, chúc bé mau khỏi bệnh, mùa này tội mấy bạn nhỏ, cứ ho suốt

uống thuốc phải theo kê đơn của bs nhé mom

Bé được bao nhiêu tháng hay mấy tuổi hả m

bé mấy tháng rồi ạ

bé mấy tháng r ạ

M đi khám đi ạ