Cho e hỏi có mom nào bị ho suốt mấy ngày liền ho liên tục, biết được bài thuốc gì trị ho dứt điểm ko chi giúp e voi ạh

Em thai 19tuần rui ạh, bị ho nhiều ăn ko ngon ,ngủ ko yên có mom nào biết cách gì hay bài thuốc gì chỉ giúp e voi ạh, e xin cảm on

12 Các câu trả lời

Do bầu nên hành đó mom, lúc mình cũng ho nhiều ko ngủ đc, mọi ng chỉ mọi cách mà làm vẫn ko hết. Mình lên bác sĩ khám tư lấy thuốc cho bầu, mình dùng đc 3 lần là hết luôn

Mom ho khan hay ho có đờm mom?. Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Mình làm gì cũng ko khỏi nhưng khi thoa dầu tràm tự nhiên hết hẳn luôn ik. Dầu tràm nguyên chất ko pha nha bạn.

tắc chưng đường phèn nha mom https://community.theasianparent.com/booth/825121?d=android&ct=b&share=true.like giùm mình với

Chưng tắc và ăn lun cả xát, thái mỏng dễ ăn...vậy hay hơn mom nhé...mình đã thử

Mình thì cố uống nước cam. Uống liên tục vài ngày thấy cũng đỡ hẳn

Mình thì xúc miệng bằng nước muối giờ cũng đỡ

M chưng tắc với mật ong và ngậm xem sao nha

4y ago

Vâng e cảm on m

Tắc (hạnh) chưng đường phèn nhe mom

Chưng tắt đường phèn uống m ơi