Rún bé chưa rụng

Có mom nào bé 1 tháng rún rụng rồi nhưng cứ ẩm ướt mãi nhưng vẫn ko khô ko ạh, có m nào biết chỉ cách cho e voi ạh, e ra trạm ngta bảo dùng thuốc đỏ nhỏ vào nhưng mãi vẫn cú ẩm ướt vậy e thấy con như thế xót quá, ai biết cách gì chỉ giúp e voi ạh.

Rún bé chưa rụng
22 Các câu trả lời

Mon mua 2 chai này về rửa cho bé, bé nhà e rốn ướt hơn nửa tháng rửa này vài ngày là khô, mon rửa chai trắng trước dùng tâm bông cho ít nước màu trắng vô đừng quá ướt nha mon vừa đủ ướt để rửa thôi , mon rửa đại vô trong luôn, sau đó trộn hai chai vô, mỗi chai 3 giọt trộn lại dùng tâm bông rửa trong ra ngoài mon nha, BS chỉ e vậy giờ rốn con e khô r

bé mình nay đc 6th, lúc trước rốn của bé mãi gần 3th mới chịu khô, cũng hỏi người này người kia, khám bs các kiểu, cũng k khỏi, mom cứ vệ sinh cho cháu bằng cồn á, loại cho trẻ sơ sinh hoặc nước muối, tắm đừng cho vô nước, tăms xong lau khô ngay, tùy bé, có bé mãi 6-7th mới khô rốn lận, mà bé nhà mình rốn k có mùi hôi, bé nhà m thì sao

3y ago

Rốn bé nhà e cũng ko có mùi m

tắm bé xong mom có vệ sinh rốn cho bé bằng nước muối sinh lý ko?🤔 nếu ẩm ướt có mùi hôi thì phải đưa bé đi khám bs nha mom. Rốn quan trọng lắm. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

3y ago

Dạ e cảm on m

cứ thấy ẩm là m dùng gòn chậm chậm liền nha m. bôi thuốc đỏ hoặc mua chai xanh methylen bôi vào. từ từ sẽ khô à. lưu ý nếu thấy mưng mủ và có mùi hôi thì nên đưa bé đi khám liền nha

3y ago

Dạ cảm on m ạh

mẹ dùng nước muối sinh lý đổ vào rún rồi dùng bông tăn lâu sạch sẽ rồi rét vài tiêu bọt vào nha con mình cũng bị ra máu mà làm vậy vài bữa khô rún sạch luôn

bạn dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý vệ sinh cho bé xong lau khô đi rồi dùng cồn vàng thấm vào đó.ngày làm cho bé 1 đến 2 lần là khô ngay thôi

m lấy tăm bông thấm nước muối sinh lý lau cho con, sau đó lấy tăm bông khác chấm thuốc đỏ rồi lau rốn cho con, đừng chế trực tiếp.

tắm rửa sạch sẽ Xong rồi lau khô đừng để cái gì vào đấy nhé nhé. Miễn là không có mùi là được mẹ. ẩm cũng không sao đâu đâu

con m gần 2 tháng mới khô nek mom,phải đi bệnh viện khám, m dùng còn 70⁰ độ vệ sinh cho bé, nếu ko khô nữa mom cho con đi khám xem

m lấy bông hoặc bông ngoáy tai lau cho bé xung quanh rốn và bên trong m lau nhẹ thui