Bầu 10w bị bệnh ho

Các mẹ ơi, bầu 10w mình bị nhức đầu và ho thì uống được thuốc gì ko ạh

10 Các câu trả lời

m nên đi khám để bs kê đơn chứ đừng uống thuốc linh tinh, nhờ ck matxa đầu, hấp húng chanh, hẹ, quất vois mật ong hoặc đường phèn để trị ho. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

k nên tự uống thuốc m nhé, đau đầu m thử hơ nóng là ngải rồi đắp lên thái dương còn ho m làm húng chanh hấp cùng đg phèn rồi ngậm xem đỡ k

mom chưng tắc + húng chanh + gừng + hẹ + đường phèn/ mật ong. hoặc đâm húng chanh + ít muối uống cũng giảm ho nhé

Đừng tự ý uống thuốc nha mom , niêu khó chịu quá thì mình đi khám bác sĩ sẽ cho thuốc phu hợp nha

m đi khám để bs kê đơn nè, làm húng chanh đường phèn uống nè m

Nên đi khám và uống thuốc theo đơn của bác sĩ mom nha

mom đi khám bs kê đơn cho an toàn mom ạ

mom nghỉ ngơi và uống siro ho nha

chưng tắc vs đường phèn m nha

Chưng tắc đường phèn nè mom