Mẹ bỉm sữa

Các m cho e hỏi e vua sinh bé được hon 1 tháng 4 đêm nay về đêm là e cứ đi tiểu liên tục vừa đi xong lại buồn tiểu tiếp mỗi lần đi là cứ đái đuọc vài giọt nhưng ko bị tiểu buốt ạh có m nào biết e bị nhu vậy là bị bệnh gi ko ạh nếu ai biết chữa những bài thuốc dân gian gì chỉ giúp e voi chu đi suốt đêm vất vả quá ngủ cũng cha ngon giấc 😢

3 Các câu trả lời

hồi trước mình cũng bị, mà mỗi lần đi là nhiều lắm, cứ nghĩ là do uống nước nhiều thôi

3y ago

hay mom đi khám xem sao

nếu đi tiểu nóng là viêm đường tiết niệu m

3y ago

Dạ vâng e cảm on

tui chỉ bị vậy có 2 tuần đầu