Thai ngoài

Có mom nào từng bị thai ngoài và tự sảy sớm ko ạh ??? Mom nào có kinh nghiệm và có bé lại rồi tư vấn giúp e với ạh !!! Các mom có dùng thuốc gì hiệu quả thì chỉ giúp em với ạh !!! Xin chân thành cảm ơn các mom ạh !!!

5 Các câu trả lời

tốt nhất đi khám trc khi muốn có con muốn uống thuốc gì cứ theo bác sĩ cứ ra các bệnh viện phụ sản lớn mà thăm khám

em mình từng bị, sau đó sinh đôi 2 bé khoẻ mạnh

3mo ago

Mình thành tâm xin vía ạh !!! Vậy e của bạn có dùng thuốc gì sau khi bị như vậy ko ạh chia sẻ giúp mình với ạh !!!

đẩy bài cho mom

.