Táo bón nặng trên 10ngày..các mom có cách nào hiệu quả k ạ?

Em thai 17tuan mà táo bón nặng quá các mom ạ.đã ăn các loại trái cây dễ đi vệ sinh, ăn rau, ăn canh mà k thấy cải thiện. Toàn bị trào ngược dạ dày.chỉ ói chứ k đi vs đc.khó chịu lắm. Các mom ai có kinh nghiệm giúp e với ạ. E cảm ơn

3 Các câu trả lời

m ngưng thuốc sắt vài hôm thử nè, nếu đúng là thuốc sắt bị m nên gặp bs để đổi loại khác.

Tận 10 ngày k đi đc rồi á, mom mua ống bơm đi mom. Nên đổi thuốc sắt, uống sắt nước mom ạ

có thể m táo do sắt m thử dùng sắt nc xem sao,m ăn khoai lang sữa chua nữa