Táo bón ở trẻ sơ sinh bú mẹ hoàn toàn

Con em nay được hơn 2 tháng mà 2 ngày chưa thấy đi vệ sinh nặng? Vậy có phải bị táo bón k ạ. Bé bú mẹ hoàn toàn thì mẹ cần ăn uống thế nào cho trẻ bị táo bón ạ. Em mong mn cho e xin kiến vs ạ. E tập 1 ạ

11 Các câu trả lời

ko sao đâu mom, mom ăn đu đủ chín, nhiều rau xanh Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

bé bú mẹ ht thì ko li mom nha. mom ăn rau nhiều uống lợi sữa có hạt chia cho cả bé và mẹ dễ đi. mình uống loại bên zalo c này 0989688394 tv đi đều ngày lần sữa lại đặc con ti cũng tăng cân hẳn nữa.

k j dau m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

đây là thời gian con giãn ruột sinh lý nên sẽ lâu đi ngoài hơn m nhé

mẹ ăn trái cây rau xanh

ko phải đâu mom nhé.

e hóng với ạ

Quan tâm

Tt

4y