có mom nào bị táo bón k ak

Có mom nào bị táo bón giống như e k.đến nay là hơn 1 tuần rồi mà e vẫn k đi dk.e cũng ăn nhiều rau xanh,trái cây mà vẫn k thấy j.e lo quá,có mom nào có cách j k chỉ e với ak

23 Các câu trả lời

Nếu mom đang uống thuốc bổ sung vitamin hay sắt thì thử ngưng 2-3 bữa xem có thể do cơ thể nóng vì uống thuốc đó . Ngưng để ổn định rồi uống . Có thể đổi loại khác

5y ago

Để mjk thử xem thế nào.tại mjk đg uống vitamin nè

Ăn kiwi uống nước cam á mom, kết hợp uống ngũ cốc vài hôm là sẽ cải thiện, mới mom nên đi khoảng 6h-8h, lúc đó dễ đi nhất á

Thuốc bổ bạn chọn loại chống táo bón ý. Đứa trc mình cũng thế, đến bé này thì kinh nghiệm rùi

Mom uống nhiều nước vào. E thấy hiệu quả với e. Giống kiểu k khát kung uống á. Hihi

Mom mua nước mậm không đường của Mỹ mỗi ngày uống ly nhỏ . Kích thích đi vs lắm đó.

Ăn đu đủ chín á mom. Mom mua loại thuốc sắt hữu cơ ý uống sẽ đỡ táo bón nha

An khoai lang à mom... Con k hết nên đổi thuốc sắt sang loại thuốc sắt khac... La khỏi à

Mom pha nước ấm hạt chia + mật ong uống vào mỗi buổi sáng xem có đỡ hơn hok

Mua loại sắt không táo bón có bán đó. Mình ít ăn rau mà vẫn bình thường

Ăn khoai lang ăn bưởi đu đủ chín.. Mình thấy ăn bưởi là tốt nhất á.