Stress ....

Các mom ơi e stress mất con e còn 3 ngày nữa là đúng 6 tháng r mà hôm qua ik tim ngừa e cân bé dc có 6k8 à 😢 đã vậy qua 3 tháng r đêm ngủ bé vẫn quấy r nay lại kén ăn ,ăn cứ phì phèo r ngặm chặc miệng lại Vậy cho e hỏi có mom nào dùng (vitamin d) loại này k: chống biến ăn,rụng tóc,còi xương

Stress ....
12 Các câu trả lời

có, mình có xài cái này. Mà h ko xài nữa 😂 tại hay quên bỏ vào sữa 😂 em bé sau 6th có đứa chững cân mom ạ. Con mom còn ngủ chứ con mình hơn 6th đây. Đêm ko ngủ nhé. Thức tới 5 6h sáng mới ngủ 🥴 Ngày ngủ có 2 tiếng là nhiều. Ko phải bé nào cũng ngủ xuyên đêm đâu mom ạ. Tùy bé mom ạ

3y ago

thiếu canxi hay ko thì phải đi khám mới biết dc mom ạ. Ko phải cứ nhìn bề ngoài là biết đâu mom. Bé gắt ngủ thì mom vỗ về bé thôi, cho bé ti, mặc thoáng cho bé, ngủ phải tắt đèn đi, để đèn ngủ ánh sáng mờ dịu thôi, thử mở nhạc ko lời cho bé nghe xem, phải kiên nhẫn mom ạ, con mình mà

Mình cũng đang xài loại này nè mom, xài từ khi sinh tới 1 tuổi mỗi ngày 1 giọt pha vào 1 muỗng sữa vào buổi sáng. Trộm vía bé tăng cân đều, mạnh khoẻ, ngủ ko quấy ạ.

3y ago

Mình cũng bs y dược kê đơn á

vitamin d thì loại nào cũng có tác dụng như vậy m, nhưng thành phần và cách dùng thì có thể khác nhau nên mới phải đi khám để bs kê đơn cho phù hợp với từng bé m ạ

Cân nặng vậy k còi hay nhỏ đâu mom, từ khi bé tập lật lẫy , bò rồi mọc răng bé phải vượt qua bao giai đoạn như vậy nên chững cân, bé mình cũng vậy thoi

con em hồi 6th có 6.5kg. giờ gần 9th mới đc 7kg. đc cái trv trc nay đêm ngủ khá ngoan.

m muốn cho bé uống thuốc gì thì cứ tham khảo bs cho chắc ạ

Cân nặng nv là bình thường mà m. Nhà mình k dùng loại này

dạo này biếng ăn hơn trc nhiều, chắc do mọc răng

1mình thì sài loại nhỏ nên không quên.

mà sao chưa 6 tháng bạn cho ăn vậy???